Anh da đen làm vườn và cô con gái chủ nhà bị mù

anh-da-den-lam-vuon-va-co-con-gai-chu-nha-bi-mu

Một bộ phim sex có nội dung cực hay nói về con gái ông chủ nhà bị mù. Lúc này trong nhà có người làm vườn da đen. Anh ấy đã bị cô chủ nhà thu hút vởi dáng vẻ và khuôn mặt xinh đẹp. Đây là một bộ phim sex hay – thể loại Phim sex Mỹ tại Phimset.Plus. Mọi người đừng bỏ qua trang web chúng mình nhé.

anh-da-den-lam-vuon-va-co-con-gai-chu-nha-bi-mu

Nghe chị thở dài cái phào, tôi hơi lung lay nên nói chữa : mà em nói đúng hôn, thằng nhỏ hổng chịu bú chị cũng la em, nó trở ngang chị cũng gọi , mà em thì biết làm thế nào để nó chịu ngậm ti hay nín khóc.

Chị phụng phịu than van : bởi hổng có nam giới con giai trong gia đình nên chị mới quính, chớ có tía nó hay ai thì chị nhờ cậy em làm chi. Sẵn chị đã nói thì tôi nói cho hết : ai hổng biết chị chỉ có hai mẹ con , tuy nhiên mặc dù sao chị là đàn bà, còn em là trai còn nhỏ, có rất nhiều chuyện chị nhờ hay sai ngặt quá, em ké né.

Thấy tôi thoải mái nên chị thám hiểm : em nói chị sai ngặt là sao , nói chị biết để chị sửa đổi. Tôi phải nói mau sợ nếu không thì mắc cỡ hổng nói trọn ý : thì đó, em vô mà chị để cặp vú thu lu, em thấy quê xệ, tay chưn ngượng ngập, còn sức đâu mà làm giúp việc chị nhờ.

Nào dè chị nghe tôi nói vậy lại bật cười thành tiếng hố hố : tưởng gì , chớ chuyện đó mà em cũng mắc cỡ làm chi. Nhà có hai chị em, chị cho nhóc bú phải để tênh hênh áo xống cho khỏi vướng, chớ đâu có ý phá chọc gì em đâu mà em quạu.