Bị chồng bỏ bê cô vợ dâm vụng trộm với hàng xóm

bi-chong-bo-be-co-vo-dam-vung-trom-voi-hang-xom-7

Tôi kỳ vọng tí nữa họ đổi kiểu , tôi nhiều khả năng xem phần nhiều hơn. Chứ thế này thì chả có gì đáng xem cả. Nhưng mà anh hoàn chỉ nôn nao được chừng năm phút thì nằm yên. Rồi anh dần dần bật dậy. Con cặc anh nhũn oặt , ướt nhẹp. Vài giọt nước sánh sánh nhỏ xuống lồn chị dung. Tôi nín thở ngắm nhìn địa điểm ngã 3 của chị. Hai mép lồn hồng hồng nổi nảy lên trên đám lông đen.

bi-chong-bo-be-co-vo-dam-vung-trom-voi-hang-xom

Nước từ lồn chị đang tràn ra. Tôi tiên liệu là là vì tinh dịch anh hoàn chứ nhìn chị chưa có vẻ gì là đã ra cả. Anh hoàn bước xuống giường, kéo cạp quần lên. Tôi thấy anh với tay rút cái quần đùi trên dây phơi, đi ra cửa. Biết là anh trang bị đi ra nhà tắm, tôi nôn nóng rút về phòng nằm yên, giả vờ như đã ngủ rồi. Anh hoàn ngang qua phòng tôi, rồi vào buồng tắm.

Tôi đợi nghe thấy tiếng nước dội rào rào bèn mò sang phòng anh nhìn trộm tiếp xem chị dung có làm những điều gì nữa không. Chị dung vẫn nằm trên giường, quần vẫn lửng lơ nơi đầu gối. Chị đang tự sướng. Tay chị chèn vào lồn, thụt ra thụt vào. Tôi vừa nhìn vừa lĩnh giáo tiếng nước dội trong nhà tắm. Tôi nhìn chị tự thỏa mãn cũng không được lâu lắm. Tiếng xối nước ngừng lại.