Bị chồng lạnh nhạt cô vợ vụng trộm với sếp

bi-chong-lanh-nhat-co-vo-vung-trom-voi-sep

Bị chồng lạnh nhạt cô vợ vụng trộm với sếp là một thể loại phim sex JAV HAY. Câu chuyện vụng trộm đến từ sự chủ quan của anh chồng. Anh ấy đã bỏ mặt cô vợ mình cảm thấy cô đơn. Vì sự trống vắng nên cô vợ phải đi tìm sự thiếu thốn từ sếp của chồng. Xem phim sex hay mới nhất đc cập nhật tại chuyên mục SEXTOP1 của PhimSet.Plus nhé.

bi-chong-lanh-nhat-co-vo-vung-trom-voi-sep

Đời sống cứ thế phẳng lặng trôi, cho đến 1 lần. Sếp đề nghị tôi di chuyển vào bình định với cặp vợ chồng sếp để thăm dò một quy mô đầu tư tại đây. Do thời kỳ làm việc và tìm hiểu thời gian, nên bọn tôi lựa chọn mướn hai phòng căn hộ khách sạn ở tòa flc và mướn một chiếc xe hơi để thuận lợi di chuyển. Chị chỉ dự họp các cuộc hội họp với đối tác , dự tiệc đối tác mời. Còn tôi thì với sếp tổng thì kể từ khi họp còn đi thực địa. đôi lần như vậy, chị ở nhà nấu cơm cho hai anh em.

Đi thực địa về, đến bữa chị lại gọi tôi sang thưởng thức cơm. Món chị nấu khá vừa miệng. Cả ba ăn uống rất vui. Chị mắc chiếc váy hai dây mặc nhà khiến cho khuôn ngực phơi bày ra. Tôi nhận ra chỉ len lén liếc trộm và nuốt nước bọt. Trong buổi ăn, chị hết thắc mắc về công tác, lại dõi theo hỏi thăm về khí hậu nắng gay gắt thế hai anh em có mệt không. Biết chị chỉ thắc mắc xã giao , tuy nhiên tôi vẫn rất vui. Tôi ngồi đối mặt anh chị trong buổi ăn. Nuốt thực phẩm mà tôi cứ ngẫm ngợi đang nuốt trọn bầu vú trắng dày dặn kia. Cả bữa tôi dàn trải được. Chỉ giải đáp theo quán tính.

Phim Sex Việt Sub mới nhất! Chúc các bạn xem phim sex online vui vẻ.