Bố đi công tác xa, Mẹ cô đơn ở nhà loạn luân với con trai ruột

Bố đi công tác xa, Mẹ cô đơn ở nhà loạn luân với con trai ruột. Chính vì sự cô đơn và cái độ tuổi dậy thì ấy kết hợp với nhau. Mẹ và cậu con trai không thể cưỡng lại sự cám dỗ của tình dục. Mọi người cùng xem Phim Sex JAV mới nhất tại Phim Set nhé.

bo-di-cong-tac-xa-me-co-don-o-nha-loan-luan-voi-con-trai-ruot

Qua chiếc cửa sổ của xế hộp, em thấy hắn ta ngồi thỏa, vừa thở gấp , ngửa cổ lên trời, tay thì xoa đầu mẹ em, miệng thì lầm bầm nói gì đó mà em nghe mãi vẫn không ra do xe ô tô cách âm. được một một lúc lâu thì mẹ em chồm dậy, ngồi lên đùi gã nhân tình mở đầu màn dạo đầu.

Hai người trao nhau 1 nụ hôn siêu thắm thiết, mẹ em thì nút lưỡi hắn, còn tay hắn thì mân mê cặp vú của mẹ em mà xoa mà bóp. Thế rồi hắn đưa tay ra kéo chiếc váy xẻ ngực của mẹ em xuống, để lộ hai bầu ngực to tròn. Vừa thấy cặp vú mẹ em được giải thoát , hắn liền đưa miệng xuống mà mút lấy mút để. Em ngồi nhìn hứng tình quá, liền thò tay vào quần và tiến hành sóc.

Bú liếm sung sướng, hắn lúc đầu cởi quần sịp mẹ em ra, bế lên mũi đánh hơi. Mùi lồn từ cái quần sịp ren màu đỏ rất gợi dục của mẹ em làm hắn ta càng nổi cơn hứng. Hắn mở đầu đưa con cặc to tát của bản thân vào trong lồn mẹ em. Quang cảnh như này …