Bố ơi! Tha cho con đi con chịu không nỗi

Phim sex hiếp dâm con dâu – thể loại phim sex loạn luân JAv cực hay tại Phim Set. Sứ mệnh của các cô con dâu dường như là ở nhà và làm tình với bố chồng. Đó là những nội dung mà những bộ phim sex JAV muốn nói lên. Mấy ông chồng thật là tệ bạc khi để cô vợ mình phải chịu nhiều thiệt thòi. Mọi người cùng theo dõi Phim Sex VietSub mới nhất tại website chúng mình nhé.

bo-oi-tha-cho-con-di-con-chiu-khong-noi

ông hưng úp mặt vào âm vật nàng, lưỡi ông quét dọc từ hậu môn lên đến âm vật và ngoáy nơi mồng đốc. Huyền giật nảy người , triệt để trần truồng, nàng cố khép đùi lại, hai tay nàng cào cấu hòng ngăn cơn mong muốn dã thú của ông ba chồng. âm vật nàng tấy lên, nóng rừng rực và tiến hành rỉ nước. ông ba chồng dâm dật vẫn xiết chặt mông nàng, hút hết toàn bộ những gì tan ra từ cái lỗ đang phấp phổng.

Trong cơn hết hi vọng, nàng đạp bừa vào giữa hai chân ông hưng, chân nàng trúng ngay con cặc của ông đang cương cứng như đúc bằng thép nhú lên hiên ngang. Nàng thẫn thờ, không nghĩ đến con cặc ông to , dài và cong như một trái chuối bự. ông hưng ú ớ ngã bổ ngửa xuống đất, hai tay bao quanh cặc cáu kỉnh. Huyền lao về phía cửa, tuy nhiên cửa đã bị ông hưng chốt lại bằng xích, cái chốt hàng ngày vẫn rất đơn giản lấy ra mà sao ngày nay nàng rút mãi vẫn chưa chịu bung ra.