Cô bé tuổi Teen bị lợi dụng bởi người đàn ông

co-be-tuoi-teen-bi-loi-dung-boi-nguoi-dan-ong

Những hôm tiếp theo, đứa con gái bán vé số nhớ đến chạy ra bờ con sông để gặp tôi hầu như mỗi bữa ăn tối. Qua ít ngày tôi đã giành được niềm tin của chúng. Thật ra thì tôi có đủ kinh nghiệm với con hương và con ty để biết thưởng thức nói ra sao với những đứa con gái vào độ tuổi của con bé này.

co-be-tuoi-teen-bi-loi-dung-boi-nguoi-dan-ong

Cũng khá dễ gì lúc thấy được rằng tâm lí của bọn chúng để giành được lòng của chúng. Con bé rất thích được một người trưởng thành dõi theo và chăm bẵm nên mau chóng thái độ của chúng trở thành mật thiết với tôi. Tối nào trong thời điểm đi bán vé số nó cũng đặt chân đến bên tôi, và nếu nó bán sạch vé số thì nó không ngần ngừ mà ngồi lại nói với tôi. Tôi cũng vô cùng thích được có nó gần cạnh. Hồi nào đến giờ, thời điểm nào tôi cũng ưa thích tiếp xúc với những đứa con gái rất trẻ như con bé.

Thời điểm đó tôi còn làm ở huế và chỉ mỗi hai tuần tôi mới chạy về thăm con ty nên tôi có dư thời giờ để lui tới với con bé. Tôi được hiểu thêm là con bé mồ côi cả cha lẫn mẹ và nó được bà ngoại nuôi nấng. Nhà không mấy thừa thãi, ngày nào , kể từ khi học , nó cũng phải chạy rong đi bán vé số để giúp bà ngoại nó. Nó chuyển cho tôi xem sổ học đường của chúng và tôi thấy là nó cũng học khá tốt. Tôi kích thích nó và đề xuất sẵn lòng giúp nó làm bài vở nhà trường. Con bé ham học nên chấp thuận ngay.

Phim Sex Châu Âu tại Phim Set! Mọi người xem phim vui vẻ nhé.