Cô con gái hư bị bố dượng dạy cho bài học

co-con-gai-hu-bi-bo-duong-day-cho-bai-hoc

Câu chuyện cô con gái hư bị bố dượng dạy cho bài học. thể loại phim sex loạn luân hay mà các đồng dâm không thể bỏ qua. Phim sex châu Âu mới nhất tại chuyện mục SEXTOP1 của Phimset.Plus. Chúc các bạn có những giây phút thư giản thoải mái nhé.

co-con-gai-hu-bi-bo-duong-day-cho-bai-hoc

Con xin lổi, bố, con sẽ trở thành cậu quý tử, con hứa , nàng nói nàng vương tay ôm cổ và húc đầu vào bố mình nó làm con đau nàng khẽ thì thào.

Bố không thèm khát làm con đau, tuy nhiên con hư quá. Bố nàng dịu dọng. ông nhìn xuống âm vật mà ông vừa mới vã những cái tát vào nó , nó ửng hồng vì những cái vã của ông , bàn tay ông lần nhẹ lên nó , rất nhẹ nhàng bố xin lổi vì đánh con đau, cục cưng của bố bàn tay ông không vứt đi thật nền nã ngay âm vật sau lời nói , nàng nhận thấy bàn tay bố lần xuống đùi nàng rồi lại vuốt nhẹ lên tới đít.

Lúc bàn tay sờ đến đó tức thì trinh dang rộng hai chân từng ngón tay móc vào làm lổ đít nàng muốn rách ra rồi bàn tay lần vào chùm lông lẩm bẩm mọc lấp đầy âm vật mình của nàng. Oâng ấy hiểu rõ ông ấy cần thực hiện điều gì vào khi này từng ngón tay chọt ra chọt vào âm vật con gái mình mỗi thời điểm một nhanh hơn. Khi này bất kể trời sập ông ấy cũng không dừng thọc móc âm vật và lổ đít con gái mình