Cô giáo Minami Aizawa người đánh cắp đôi mắt của các học sinh

co-giao-minami-aizawa-nguoi-danh-cap-doi-mat-cua-cac-hoc-sinh

Cô giáo Minami Aizawa người đánh cắp đôi mắt của các học sinh tròng lớp. Một thể loại phim sex cô giáo cực xinh tại SEXTOP1. Mọi người không thể bỏ qua cô giáo xinh đẹp quyến rủ này được. Theo dõi ngay PhimSet.PLUS để có cho mình nhiều JAVHAY mới nhất nhé.

co-giao-minami-aizawa-nguoi-danh-cap-doi-mat-cua-cac-hoc-sinh

Thảo dò hỏi lướt tiếp và phát giác ra một hình khác , là vì ảnh thằng tuấn tự chụp thân hình nó lõa lồ trước gương, trong bức ảnh này, hình dáng trần trụi với làn da ngăm đen cùng những khối cơ thịt rắn chắc nó trỗi dậy cực kỳ cuốn hút. Tuy nhiên thứ khiến thảo bất ngờ nhất chính là nơi nhúm lông đen tua tủa dưới hông tuấn. Dưới nhúm lông đó, một cây thịt ngăm đen to dài đang giương thẳng ra trông siêu hùng dũng, cu tuấn cũng đen như da nó , độ dài tạm tính phải lên tới 17cm, khúc thịt nó không thẳng mà hơi cong lên, phần quy đầu lớn hơn hẳn phần gốc, trên lớp da ôm lấy khúc thịt đó để lộ ra những đường gân sần sùi.

Ở lứa tuổi tuấn thì kích cỡ cu thế này là rất hiếm thấy , tuy nhiên dường như và hình dáng rắn chắc của tuấn, “của quý” nó có kích cỡ như thế là cũng bởi nó kiên nhẫn luyện rèn quay tay.

Với một người phụ nữ liên tục trống vắng hơi chồng như thảo thì những gì cô vừa thấy có sức hút khác thường, chỉ thử hình dung cây thịt đầy gân kia chèn vào sâu trong cửa mình cũng khiến thảo nhận thấy ướt át.