Cô giáo trẻ dâm đãng và cậu học sinh

co-giao-tre-dam-dang-va-cau-hoc-sinh

Cô giáo trẻ dâm đãng và cậu học sinh mới lớn là một bộ phim sex JAV. Thể loại phim sex Vietsub mới nhất được cập nhật tại Phim Set – website xem phim sex online miễn phí. Các bạn đừng bỏ qua bộ phim cô giáo trẻ này nhé.

co-giao-tre-dam-dang-va-cau-hoc-sinh

Thêm một lần nữa, bàn tay mềm mỏng của chị lại đặt trên cổ tôi. Chị hơi đè tay xuống làm tôi thấy hơi thở khó. Lực đè của cánh tay chưa đủ để làm tôi phục để xin thua , song không hiểu sao lúc đó tôi lại gật đầu chịu thua. Lúc chị hiền động vào chốn nào trên người tôi thì chỗ ấy lại nóng ánh lên, tim tôi đập nhanh, còn đầu óc thì mụ mẫm ai nói gì cũng gật.

Chị hiền mặc chiếc váy ngủ bằng vải mềm , nửa kín nửa hở phô diễn đôi ngực căng không mang trang phục lót. Tôi nằm yên, chăm chú theo dõi những đường nét mờ ảo của chiếc núm vú sau làn vải mỏng. Vốn có chị hiền vung tay tát nhẹ vào má tôi. Theo phản ứng tôi đưa tay lên chụp lấy tay chị ấy. Tôi bỗng nảy ra một ý tưởng. Tôi kéo tay chị đưa ngón cái vào miệng mút thật mạnh , đầu răng cửa cọ vào các đường vân tay. Chị hiền bỗng giật mình, giật tay lại. Chị nạt tôi như la một đứa bé con.