Cô nàng Misato Sakurai bím hồng

co-nang-misato-sakurai-bim-hong

Cô nàng Misato Sakurai bím hồng – JAV Hay mới nhất tại Phimset.Plus

Hồng mắc cỡ quá. Hiếm khi nào nàng e thẹn đến như thế là. Ngày bị cưỡng hiếp trên tàu vượt trùng khơi, nàng phải cam chịu là do để bảo toàn mạng sống, vả lại dưới hầm tối om, phần vì run sợ nàng mới phải nằm im. Còn ngày nay dưới ánh đèn sáng lạng như ban ngày khoảng thời gian đôi môi tham lam của đoàn hôn xuống tới túm lông đen rậm trên mu hồng, nàng vừa nhận thấy thoải mái lý tưởng, vừa mắc cỡ đến cứng người. Hồng muốn bảo đoàn dừng lại tuy nhiên trong bụng lại sợ chàng ngừng thật.

co-nang-misato-sakurai-bim-hong

Chẳng còn biết làm thế nào hơn , hồng kéo cái gối đang kê dưới đầu lên che mặt. Thế là xong.

Lúc chiếc lưỡi mềm mỏng của đoàn xuống thấp ngoài ra thì tự động hồng dang rộng hai chân ra. đoàn le chiếc lưỡi điệu nghệ của chàng liếm láp chất dâm thuỷ của hồng đang lan ra mép.

đoàn càng liếm bao nhiêu thì hồng càng ra chừng đó. Càng hồi hồng càng thoải mái. Hai tay hồng níu chặt lấy chiếc gối. Các đầu ngón chân co quíu lại, mông đít nàng hẫy hẫy lên , cùng lúc từ trong miệng hồng, tiếng rên xiết ngày càng mạnh.

đoàn bú lồn hồng thêm một chập nữa thì người hồng như tê điếng lên vì thoải mái. Thân hình nàng hạch sách dày đặc. đặc biệt là lúc đoàn dùng đôi môi mà mún lấy cái mồng đốc để nút mạnh , khiến hồng quăng cái gối qua một bên , đưa hai tay ghịt cho đầu của đoàn áp chặt vào lồn của nàng hơn