Cô người hầu phim sex Vietsub hay toàn hàng ngon gái xinh

co-nguoi-hau-phim-sex-vietsub-hay-toan-hang-ngon-gai-xinh-7

Cô người hầu phim sex Vietsub hay toàn hàng ngon gái xinh. Phim kể về cô nàng người hầu xinh đẹp dáng cực ngon.  Cô nàng biết công việc giúp việc này làm sao có thể lo cho gia đình. Và bản thân ngày một ổn định hơn được. Sau một thời gian làm việc và hiểu được tính cách. Cô ta bắt đầu giở trò gạ gẫm anh của nhà của mình. Là một cô gái trẻ, nàng biết được rằng anh chủ nhân của mình là một người có sự thèm khát khá nhiều đối với chuyện tình dục. Vậy là nàng đã cố tình sắp xếp tất cả mọi thứ để anh ấy có thể bị nghiện bởi thân hình quyến rũ của mình. Rồi sau đây sẽ là bộ phim xxxx mà em thể hiện những màn đặc sắc, mời anh em đón xem.

co-nguoi-hau-phim-sex-vietsub-hay-toan-hang-ngon-gai-xinh-7

Cô người hầu phim sex Vietsub hay toàn hàng ngon gái xinh

Tôi bắt đầu xoa vú em. Vú em cương cứng ngắc. Hai ngón tay day nhẹ núm vú. Em bắt đầu rên nhẹ. Em có 1 kiểu rên rất dâm. Mà sau này em nói là học của Ozawa.Tôi bắt đầu hôn vú em. Từ từ thôi, hôn nách, hôn xung quanh vú, cứ liếm láp từ từ đến lúc em không chịu nổi nữa mà ôm đầu tôi dí vào núm vú em. Tôi bắt đầu mút say sưa. Em rên và bắt đầu quằn quại. Tay em thò xuống móc cc tôi ra. 1 tay sóc còn 1 tay thì lột quần.Tôi bắt đầu di chuyển xuống bụng em. Bụng em phẳng lì, hôn miệt mài cái rốn sâu. Tay thì xoa đùi và bím em.Chưa khi nào tôi chậm rãi như thế.  Em quằn quại và rên lên từng hồi. Hôn bắp vế rồi đùi non Cô người hầu .

Em bắt đầu ngồi dậy, đưa con cu tôi vào bím và ngồi xuống. Ướt át, ấm áp, chật chội. Em bắt đầu cưỡi ngựa. Em cưỡi không giỏi lắm. Làm tôi đau. Em to cao thế kia mà cưỡi không khéo thì gãy chim mất. Vật em nằm xuống triển thế doggy. Nhìn cặp mông khủng của em, trắng ngần không tì vết. Tôi đập liên hồi. Em rên như thét, mồ hôi nhễ nhại. Quay sang nhìn hai đứa trong gương. Cảnh tượng thật đẹp và nhục dục. Phát thứ 2 lên lâu ra. Em thì đã ra rồi. Em lòn tay xuống mà xoa hai hòn dái tôi. Thốn quá, sướng quá. Dập thật mạnh vài phát nữa, tôi lại xuất trong cái bím ẩm ướt của em.

Xem phim sex hay nhất tạo PhimSet nơi của những cảm xúc thăng hoa nhất.