Cô nhân viên bú tinh trùng của các anh cùng công sở

co-nhan-vien-bu-tinh-trung-cua-cac-anh-cung-cong-so

Ngả người nhập vai tôi. Như có sự ủng hộ như thế thì tay ở bên dưới tôi vuốt nhẹ lấy cái đùi mềm mỏng.

Chẳng còn để ý gì đến sản phẩm điện ảnh nữa mà tôi chỉ để mắt để xoa dịu dàng lên trên cái cơ thể của mai chi mà thôi. Dưới đôi bàn tay của tôi thì mai chi cũng khoái chí siêu. Cơ thể khẽ nóng từ từ lên. Hơi thở cũng gấp gáp trở lại.

co-nhan-vien-bu-tinh-trung-cua-cac-anh-cung-cong-so

Tôi đánh liều đưa nhẹ bàn tay vào đúng cái đũng quần của mai chi rồi day day nền nã. Mai chi cũng sướng , hơi ưỡn người của bản thân lên một ít, nhưng mà cũng khẽ khép chân lại mà nói nhỏ với tôi :

– thôi mà anh, nơi đây nhiều người, nhiều người bắt quả tang thì ngượng thiệt mạng !

– làm những điều gì mà ngượng hả em , chúng mình yêu nhau mà, ngoài ra trời tối như vậy, có thế này chứ thế nữa thì nhiều người cũng chẳng nhìn đâu. Ngoài ra là mọi người lưu ý đến phim với việc của mọi người chứ nhiều người để ý đến mình làm những điều gì đâu nào !

Nói xong vậy là thì tôi không ngừng đưa nền nã tay của bản thân mà vuốt mạnh ngoài ra. Những kích động nền nã của tôi khiến mai chi ưỡn người lên vì sướng.

Không những miết dịu dàng mà tôi còn gãi nhẹ vào hai cái bẹn của mai chi để mai chi còn sướng ngoài ra. Một khi sau thì đã thấy mai chi giật mình lên rồi.