Cô vợ vụng trộm với ba anh nhân viên cùng công ty

co-vo-vung-trom-voi-ba-anh-nhan-vien-cung-cong-ty

Bị chồng lơ về chuyện quan hệ, Cô vợ vụng trộm với ba anh nhân viên cùng công ty. Đó là nội dung của một bộ phim sex Trung Quốc hay và mới tại Phimset.Plus. Các bạn theo dõi ngay chuyên mục VLXX để cập nhật cho mình ngay nhiều bộ phim sex Trung Quốc mới nhất nhé!

co-vo-vung-trom-voi-ba-anh-nhan-vien-cung-cong-ty

Sau một nụ hôn trải dài năm phút, hai người rời nhau. Trâm ở yên lặng để lâm thoải mái cởi áo nàng quăng lên ghế. Trâm hãnh diện, chống tay lên hông, đứng giám soát cặp mắt chàng ham mê quan sát như thèm ăn tươi nuốt sống hai trái đào tiên. Trời ! em có cặp vú đẹp đến ngỡ ngàng trần. Trước là mắt , sau đến tay và miệng làm tình bằng miệng, nhào nắn , vuốt ve, cặp vú thiếu hẳn khu vực nào chê được của trâm.

– vú em có bắt mắt hơn của thảo không ? anh khen thật hay nói làm hài lòng em ? ….

– anh nói thật đấy … đem đối chiếu hai cặp vú của em và thảo thì khó xác định lắm vì cặp nào cũng đẹp , mỗi cặp có một sự thẩm mĩ độc đáo.

– nếu cho anh chọn thì anh chọn của ai.

– anh chọn đôi bên.

– sao anh khôn và tham quá vậy ?

Lâm không điềm nhiên đáp, ngồi thụp xuống, chóng vánh mở khóa quần shorts của trâm, hạ thấp. Trâm nhấc từng chân một để lâm thuận lợi lấy chiếc quần đi ra khỏi người nàng. đến lúc này trâm triệt để trần truồng. Mắt chàng ngây ngất lướt từ đầu xuống chân nàng không sót nơi nào.

Phim SexHay – Hãy thỏa mãn đam mê 18+ của bạn một cách thăng hoa nhất!