Con em gái đang ngủ thì bị anh trai lẻn vào phòng

con-em-gai-dang-ngu-thi-bi-anh-trai-len-vao-phong

Câu chuyện thật là thú vị khi cô em gái đang ngủ. Anh trai ở đau lẻn vào phòng và quấy rối tình dục cô em. Đang trong cơn mê, cơn sướng nên cô em gái không thể kháng cự được. Mọi người xem phim sex loạn luân mới nhất – thể loại phim sex châu Âu tại chuyên mục SEXTOP1 nhé.

con-em-gai-dang-ngu-thi-bi-anh-trai-len-vao-phong

Bú được một hồi thì em gái dùng tay từng bước một tháo cúc áo dài của bản thân ra, em gái không vòng tay qua người của anh trai nữa, nàng dùng đôi bên tay tự bóp hai bầu ngực của bản thân ( em gái chưa hết bận áo ngực ). Anh trai nhớ những lúc đó mình đang được mút cặc sướng quá nên không để ý, cứ đứng căn cứ bàn mà hưởng thụ khoái lạc, còn em gái thì vừa mút cặc một cách hăng say vừa tự bóp vú của bản thân.

Được một khoảng thời gian thì anh trai đẩy em gái ra, không cho bú nữa, nó nữa nếu bú tiếp thì nó sẽ ra, kéo em gái đứng lên, thấy áo dài của em gái đã bị bung ra, cặp vú to tròn được chiếc áo ngực nâng đỡ ập vào mặt thì nó tức thì bao quanh em gái xoay mình, đè em gái nằm ngửa lên trên bàn, kéo quần em gái xuống, đút con cặc đang cương cứng ngắc vào lồn em gái rồi nhấp, nó để hai chân của em gái vắt qua hai vai của chúng, cùng lúc nó với tay tới trước kéo chiếc áo ngực xuống để hai bầu ngực của em gái ngoài trời rồi vừa nhấp vừa bóp vú.