Địt cô chị gái của người yêu

dit-co-chi-gai-cua-nguoi-yeu

Phim sex địt chị gái của người yêu là thể loại phim sex JAv. Nội dung phim sex vụng trộm mới nhất tại PhimSet.Plus. Mọi người đừng bỏ qua bộ phim SEXTOP1 này nhé. Theo dõi ngay Phim Set chúng tôi để cập nhật cho bạn nhiều JAVHAY.

dit-co-chi-gai-cua-nguoi-yeu

Thời điểm này dĩ nhiên là dược phẩm có hiệu lực rồi, chuyển qua con em đang quay mặt vào trong tường , tôi đạt tay lên eo nó xem phản ứng , thấy nó vẫn năm yên, hơi thở cực kỳ sâu ( tôi nghe kể lúc ngủ say thì hít thở sâu và chậm , còn lúc thức thì hơi thở ngắn và nhanh hơn ) khi này tôi mới nhẹ nhẹ cho tay lên ngực nó. ở nhà nó bận quần áo ngủ nên tôi dễ công tác, tôi xoa nhè nhẹ ngực nó và banh cổ áo nó ra, cho tay luôn vào trong rồi luồn vào bên trong áo ngực.

Mềm thôi rồi, tôi xoa đầu ti nó một khi, thấy đầu ti cứng lên, thời điểm hiện tại máu dâm trong người chảy cuồn cuộn , tôi sờ ngực nó tầm 5 phút thì chuyển xuống mu lồn em nó , rồi tôi kéo nhẹ cái chun quần và chun quần lót lên cho tay vào trong , mu nó mềm và lông mượt lắm, khi sau tôi chuyển qua tình nhân kéo quần nó ra xem nó có biết không , híc không nghĩ đến mấy viên dược phẩm mà ngủ say thật.

Sau đấy tôi chuyển qua con em, kéo nhè nhẹ quần nó ra, nó nằm chèn lên nên tôi kéo được 1 bên trước, rồi nhè nhẹ đẩy nó năm ngửa ra, rồi mới kéo tiếp, mãi mới kéo được đến đầu gối. Thời điểm hiện tại nó nằm phơi bướm trước mặt tôi, thằng bé của tôi những lúc đó mới tinh lên được , tôi banh nhẹ chân nó ra, rồi lấy 2 ngon tay vén đám lông và cho ngón trỏ đụng vào hột le của chúng …

Phim Sex Việt Sub mới nhất tại Phimset.Plus