Địt cô gái Tây mông đẹp

dit-co-gai-tay-mong-dep

Ngực của chị không quá kỹ, có thể cho rằng hơi nhỏ nếu đối chiếu với vòng 3 của chị. đầu ti hơi thâm, hầu hết đàn bà có con đều như thế.

Bụng chị thì cũng không có nhiều mỡ thừa tuy nhiên nhìn vẫn dẫn dụ, vùng tam giác của chị lông không quá kỹ không rất nhiều, mu của chị bề mặt hơi thâm tuy nhiên phía trong chưa hết hồng hào

dit-co-gai-tay-mong-dep

Chị dội từng gáo nước lên người , từng làn nước thẩm thấu vào từng thớ thịt căng mọng của chị làm tôi phấn chấn đỉnh điểm. Chị tắm khoảng 15 phút thì xong. Tôi vẫn yên vị không động đậy trong nhà wc. Chị đi ra thấy có cá nhân đang trong nhà wc nên không tắt đèn mà đi thẳng lên nhà.

Kể từ khi chị đi rồi, tôi ngồi hình dung tới những bức ảnh ban này của chị. Lấy cu ra sục liên tục, sục được 3 phút là xuất hết tinh khí ra, bắn hết cả vào của nhà wc. Vội lấy khăn giấy làm sạch. Lấy dung dịch rửa cu rồi lên nhà đi ngủ.

Reng reng, 5h30 sáng đồng hồ báo thức điện thoại gọi, tôi quên chưa tắt báo thức đồng hồ mỗi sáng đi làm việc. Vội tắt báo thức rồi ngủ một mạch đến gần 8h sáng. Nghe tiếng bác long gái gọi chị hòa đi mua đồ mua thức ăn để nấu mời khách tới phúng điếu bác long. Tôi rùng mình tỉnh giấc , vệ sinh cá nhân xong xuôi. Tôi cũng không hề hay biết làm những điều gì cả buổi sáng nên xin đi mua đồ với chị hòa để giúp chị xách đồ.