Doggy cô nàng Melody Marks bím đẹp dưới bếp

doggy-co-nang-melody-marks-xinh-dep-duoi-bep

Melody marks sinh ngày 29/02/2000 tại bang ohio, mỹ. Cô sống với bà ngoại cho đến năm 14 tuổi thì dọn đến ở với dì của bản thân cùng 10 người anh em họ hàng – các thành viên mà melody rất trân quý.

Melody marks là người khác da trắng quốc tịch mỹ. Trưởng thành trong một thị trấn nhỏ , melody không quả thực thuận lợi như những đứa bé khác. Cô không thể có rất lâu ở cạnh các thành viên trong nhà mà phải tản cư không ít lần trong khoảng thời gian định cư tại ohio.

doggy-co-nang-melody-marks-xinh-dep-duoi-bep

Với sự thẩm mĩ thu hút của mình không chỉ hơn màn hình mà cô còn có cái đẹp dại khờ, dễ thương như tiên nữ càng làm cô được nhiều người biết đến và chẳng người nào nhiều khả năng chê nét đẹp này của một quý cô tròn 20 tuổi. Màu da trắng trẻo, mái tóc vàng màu hung cám dỗ đồng thời là cặp mắt gây chú ý, hình dáng khiêu gợi, vòng eo đồng hồ cát đồng thời là gương mặt hòa được vào môi trường tự nhiên càng được đông đảo mọi người thích.

Về chuyên ngành cô không những bài bản mà lại siêu tin tưởng bản thân lúc đóng phim , phản ứng vốn có, chẳng khi nào cưỡng ép và giả tạo , càng khiến khán giả không thể cưỡng lại được. Không những đóng phim giỏi mà cô cũng có kết quả học tập rất đáng gờm, cô từng chia sớt giấc mơ là được làm một nữ điều dưỡng trong thời gian tới.