Đụ cô người yêu tuổi Teen, nước phun như mưa

du-co-nguoi-yeu-tuoi-teen-nuoc-phun-nhu-mua

Đụ cô người yêu tuổi Teen, nước phun như mưa là bộ phim sex không che cực phê. Xem các cô gái tuổi teen nước lồn phun ra như thế nào nhé. Phim sex châu Âu luôn mang đến cho chúng ta những cảnh quay vô cùng hưng phấn. Theo dõi ngay SEXTOP1 để cập nhật cho mình nhiều bộ phim sex và mới nhất nhé.

du-co-nguoi-yeu-tuoi-teen-nuoc-phun-nhu-mua

Tôi níu lại tay thì lại bị 2 tay nàng kéo giật lại, tôi vờ mất trớn ngả lao vào người nàng. Thời điểm hiện tại mặt tôi đã úp lun lên khuôn ngực ẻm, tôi vờ không đụng chạm xem sao. Không nhìn thấy nàng giẫy giụa, cảm nhận thần tiên đó trải dài gần 1 phút trong tĩnh lặng thì tôi nghe giọng nàng giúp em anh nhé. Lưng tôi đã cảm nghĩ sự mát đông giá từ bàn tay nàng.

Ngước lên nhìn tôi thấy ánh nhìn nàng như chờ mong, cầu khẩn, tôi liền đặt lên đôi bàn tay lên bộ ngực căng mọng ấy. Thấy không động tĩnh, tôi không ngừng luồn tay vào phía trong động vào cái nịt vú nàng đang thở mạnh , tay tôi cảm giác tim nàng đang đập mạnh.

Tôi gật đầu thì thấy mắt nàng đã nhắm lại. Tôi vòng tay ra sau rồi cởi luôn cái nịt vú ấy ra, đặt nàng nằm xuống sofa. Tôi hôn khắp mặt rồi cổ nàng, tay tận dụng xoa bóp mạnh cặp vú căng tròn ấy. Thời điểm hiện nay 2 cơ thể trần đã áp sát nhau, tôi tay đưa xuống sờ mu lồn nàng, miệng thỏ thẻ cho anh nhé. Thấy nàng không nói gì tôi thò tay cởi luôn chiếc quần ấy rồi khẩn trương lột truồng nàng ra.