Đụ lồn em gái trong thư viên của trường

Nozomi Arimura là một nàng con gái được rất nhiều nam sinh ở trường này yêu thích bởi không chỉ đẹp mà còn rất giỏi giang nữa nên ai mà không mê cơ chứ, bởi vậy nàng ta là đối tượng săn đuổi của rất nhiều nam sinh nơi đây và họ thần tượng cô nàng tới mức còn làm cả bảng hiệu gọi tên nàng như một cô gái nổi tiếng chính hiệu. Dù được yêu thích là thế như Arimura vẫn phớt lờ hết tất cả và chỉ xem như đó là một trò đùa của mọi người mà thôi vì nàng ta cũng còn trong lứa tuổi đi học chưa có yêu đương gì được ngay lúc này.

Không cần phải nói thêm nữa khi tình cảm mà không được hồi đáp thì chắc chắn trong cái đám đấy sẽ có người không hài lòng với việc đó rồi và dần dần thì thời gian cũng đã minh chứng được điều đó, khi ấy nàng ta đang ngồi ôn bài trong một góc phòng nơi căn phòng tự học dù cho giờ đây cũng đã chuyển qua rạng tối rồi nhưng chưa học xong thì ai đâu mà đi về được vậy nên ả ta cũng ráng nán lại làm cho xong mọi thứ rồi mới đi về.

Nhưng xui thay là lại có một tên đàn ông nào đó đã chứng kiến hết cảnh tượng này từ đầu tới cuối và nàng con gái này đã rất nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của hắn. Hắn lù lù từ đâu phía sau đi tới và tóm chặt miệng của cô lại kéo về một góc tối rồi tiến hành mân mê phê pha sung sướng mặc cho nàng ta có ra sức giãy dụa như thế nào đi chăng nữa thì nó cũng rất đỗi vô hiệu mà thôi, nhìn cái cảnh tượng thân thể của chính mình bị người lạ mặt ấy cắm con cặc vào cái lồn trông thật phê và có chút không bằng lòng.