Em gái gạ tình anh rể lúc chị gái vắng nhà

Như thấu hiểu trường hợp và bối cảnh thể trạng em, nên tôi chăm bẵm em và dành nhiều cảm tình hơn. Tham gia hoạt động trong một nhà nên những thời điểm giúp đỡ nhau cũng không có gì to tát. Dần dà tôi thấy mình sao sao ấy, mỗi lần biết tin em mệt hoặc ốm là tôi chỉ muốn qua xem bối cảnh em sao. Rồi chuyện cứ dần dần đến , dịu dàng thế đấy.

em-gai-ga-tinh-anh-re-luc-chi-gai-vang-nha

1 lần em ốm , cũng khá là mệt. Ba chồng em đồng thời là cha vợ tôi gọi tôi về, bảo con đưa em đi kiểm tra sức khỏe xem sao, để bố trông cháu , tôi nghe thấy nói là em ốm là chạy về ngay. đưa em lên viện khám xong, nha sĩ kê dược phẩm cho về, dặn dò em ăn uống vì sức khỏe kém.

đưa em trở về nhà, không nhìn thấy ai ở nhà. Tôi đưa em vào phòng nghỉ, tuy nhiên em nhức óc la mệt, và cả đau lưng nữa. Lúc ấy, nhìn em mà ứa mắt. Cô nàng mà thuở xưa chưa chồng ưa nhìn, giờ lại suy sụp ốm nhom thế này sao.

Tôi dạn dĩ bảo em : hay anh xoa bóp đầu cho em nhé ? em im bắng, chắc do quá mệt

Tôi dùng dầu gió thoa lên tay và xoa bóp thái dương em, em thiếp đi do quá mệt. Là vì lần đầu tôi đụng vào thân hình em. Nnhưng cũng lo sợ, vì lúc ấy chỉ có 2 anh em trong gia đình. Dần dà em cũng đỡ nhức óc và như bừng tỉnh về chuyện tôi đang làm , em thì thầm nói : thôi anh ! lỡ rất nhiều người về mất hay.

Phim sex HMN-181 Em gái gạ tình anh rểPhim Sex JAV hay tại Phim Set!