Em trai đánh bạc nợ xã hội đen, chị gái phải bán thân trả nợ

em-trai-danh-bac-no-xa-hoi-den-chi-gai-phai-ban-than-tra-no

Chị gái bán thân để trả nợ cho thằng em nghiện cờ bạc. Đúng thật là có thằng em trai báo quá. Mọi người theo dõi Phim sex JAv mới nhất tại Phim Set nhé. Bộ phim có nội dung được Vietsub lại rất hay. Đừng bỏ qua những bộ phim JAV Hay tại website chúng mình. Chúc các bạn có những giây phút thăng hoa thành công.

em-trai-danh-bac-no-xa-hoi-den-chi-gai-phai-ban-than-tra-no

Khi bị bốn tên đàn em của đại ca lùn chơi, mộng – thi thực sự thở không ra hơi, nàng sướng và bị kích thích thái quá mà thở không kịp. Nàng rên, nàng la , nàng rít lên từng đoạn từng chập. Có lúc nàng rên rít lên tựa như là nàng khóc vậy. Cơ thể nóng hổi của nàng hồi thì run lật bật , hồi thì giật phăng phăng không hề dễ dàng mà diển tả là mộng – thi đã thoải mái đến cỡ nào.

Kể từ khi bọn chúng chơi xong rồi thì nàng chưa hết mê mê tỉnh tỉnh. Dư âm của cuộc bạo dâm thời điểm nào cũng còn trải dài đến năm mười phút tiếp đó. Mộng – thi nằm ra giường thở thổn thển, chân và tay nàng cứ giật phăng lên mà chính nàng cũng không làm chủ được bản thân. Nàng nằm để lấy lại sức mà chất nước nhờn dâm thủy vẩn rủ rỉ tan ra hai bên mép lồn vẩn còn căng lớn y đã bị phù lên vậy. Mộng – thi ườn ra ra, tóc tai mặt mũi cho đến bụng, mông và lưng của nàng dính be bét tinh trùng trắng đục của bọn chúng. Y phục nàng văng tứ tưng trên tấm trải giường nhăn nhóm. Một người đẹp lõa thể nằm không được khỏe trên chiếc giường to tát và sang trọng. Thật là một hình vẽ tuyệt kỹ.