Hiếp dâm cô đồng nghiệp lúc nghỉ trưa

hiep-dam-co-dong-nghiep-luc-nghi-trua

Những câu chuyện tình văn phòng luôn là những điều xảy ra thường ngày. Chủ đề này đã được các nhà làm phim 18+ JAV khai thác rất tốt. Nó giúp cho chúng ta theo dõi nội dung cực kì gây cấn. Mọi người đừng bỏ qua phim sex hiếp dâm cô đồng nghiệp – thể loại Sex Việt Sub này nhé!

hiep-dam-co-dong-nghiep-luc-nghi-trua

Hấy tôi nói như thế thì diệu mới nắm bắt con cặc của tôi mà vuốt chậm rãi, những cảm nhận thoải mái siêu. Diệu càng vuốt thì con cặc của tôi càng cứng ngắc hết cả lên, vuốt chán cái thân cặc thì diệu khẽ cúi hôn chậm rãi lên cái con cặc của tôi rồi chậm chậm ngậm vào mà mút nhẹ nhẹ. Những cảm nhận thoải mái chẳng thể nào chấp nhận được nữa.

Không nghĩ đến mới ít tuổi như thế là tuy nhiên diệu mút con cặc của tôi cũng điêu luyện rất, những lần đưa lưỡi dọc theo con cặc khiến tôi sướng điên lên.

Lúc con cặc đã bong nhẫy thì diệu lại đưa môi của mỉnh a mà mút dịu dàng lấy hai hòn dái rồi mút những lớp da ở bên trên đầu con cặc. Tôi sướng quá xoa nhẹ mái tóc mềm mỏng của diệu mà nói :

Ui đã quá … Sướng quá … Sướng chẳng thể nào chấp nhận được nữa rồi đây này … Híc híc … Sao mà sướnh thế hả trời ơi … đã quá … Ui mút mạnh nữa lên đi nào … Anh sướng.

Tôi được thể càng nhấn mạnh con cặc của bản thân vào trong miệngc của diệu mạnh ngoài ra. Diệu cứ vậy mà mút mạnh lên. Hàm răng trắng bóngcọ nhẹ nhàngvào thâncặc khiến tôi ưa thích rất.