Loạn luân cùng cô em gái dáng siêu ngon

loan-luan-cung-co-em-gai-dang-sieu-ngon

Phim sex loạn luân em gái dáng cực ngon – Thể loại loạn luân Âu Mỹ mới nhất tại Phim Set

Sáng hôm sau , tôi chạy ngay ra cửa hàng thuốc để thắc mắc kỹ lại chỉ dẫn cách dùng dược phẩm tránh thai. Và đúng là do ngại ngần lúc mua dược phẩm mà tôi đã cho qua đoạn mấu chốt nhất dược phẩm chỉ có vai trò sau một tuần tính từ lúc vừa uống viên thứ nhất.

loan-luan-cung-co-em-gai-dang-sieu-ngon

Tôi đành sắm thêm 1 viên dược phẩm tránh thai nguy cấp để cho trang uống vì ngày hôm qua qua tôi xuất hết vào em rồi còn đâu, chả cách nào khác. đúng là đen đủi, cô hoa về tầm mười ngày, ngỡ như sẽ được nhàn nhã ân ái với trang, không ngờ phải đợi một tuần, dùng bao cao su thì tôi sợ làm đau em, hết cách. Tôi tiếc hùi hụi đi về.

Trong khoảng thời gian đấy, ngày nào tôi cũng thuyết y phục là kể từ lúc đủ 1 tuần cho tôi tắm chung với em. Trang nhất quyết từ chối, tôi vẫn kiên nhẫn gạ trang tuy nhiên thành quả vẫn thế, em khăng khăng phản đối. đợi hoài rồi một tuần cũng qua đi, tôi nhận thấy nó dài hàng trăm năm vậy, mong muốn em mà không đủ can đảm làm những điều gì. Ngồi trên giảng đường mà tôi cứ hình dung đến cảnh tối nay , tôi sẽ địt trang bằng tổng cộng những gì tôi kìm giữ cả tuần nay, chỉ tơ tưởng thôi mà “cậu nhỏ” tôi đã cửng tướng trong quần rồi.

Chiều tối đó, kể từ lúc bọn tôi thưởng thức cơm xong xuôi, trang thì rửa chén bát, còn tôi thì sắp xếp phụ em gấp, tôi vừa dọn vừa huýt sáo.