Món quà đặc biệt của mẹ kế

JUL 670 Món quà tốt nghiệp đặc biệt mà mẹ kế dành tặng con trai rieeng của chồng. Phim Sex JAV mới tại SEXTOP1. Đây là một thể loạn luân cực hay mọi người đừng bỏ qua. Chỉ vì sự cô đơn lâu ngày đó nên cô Mẹ kế không thể kiềm nỗi được sự dâm trong người. Cậu con trai sẽ thay bố làm chuyện ấy.

mon-qua-dac-biet-cua-me-ke

Tôi triền miên ngẫm ngợi hết sự việc này sang việc khác , nhớ tới má, lại loang loáng tơ tưởng dì. Dường như rượu khiến cho đầu óc tôi lâng lâng , nên làng nhàng cái tà áo lụa mềm của dì thướt tha làm tôi thấy nóng mặt. Tôi nhớ tới gương mặt dì ửng đỏ, gò má dì bóng nhẫy, hai tay dì dập dìu khua lộn xộn, dì nói bô bô, chất lụa láng lung linh bên ánh đèn nhún nhảy. Mấy lần dì đã chuyển hướng sang ngồi cạnh tôi, lả lơi mời uống nữa, mắt dì dai dẵng nhìn , tôi phải tìm cớ đứng dậy đi lấy món này món nọ để né.

Ngày nay nằm độc thân, tôi càng thấy sợ dì. Tôi suy nghĩ người sẽ khổ đau dài dài là ba vì nếu ba cứ bỏ đi hoài thì sớm muộn gì cô cũng vấp vào sự phản bội. Tôi đâm cáu với ba, vì sao còn vướng phải oan nghiệt. Chức danh lãnh đạo dạo này có vẻ như mọi người đều say mê quá mức vào chuyện gái gủng, office nào cũng chọn những cô thư ký trẻ măng, chú chú cháu cháu rồi bỗng thành người tình của nhau hồi nào không rõ. Có vẻ như là vì cái mốt để chứng minh các vị còn tràn trề sức lực, vả lại đồng tiền quá thừa mứa dễ khiến con người buông lung vào thời thượng đồi trụy.

Phim Sex Việt Sub – Thể loại JAVHay tại PhimSet.Plus!