Nhân viện bị vợ sếp gạ địt

nhan-vien-bi-vo-sep-ga-dit

Hôm nay chồng đi công tác xa, tôi phải ở với cậu nhân viên của anh ấy. Vậy là trong một thoáng suy nghĩ của mình, cô vợ đã có cơ hội làm tình với người lạ. Cậu ấy không thể nào kiềm chế nổi cự cám dỗ của thân hình gợi cảm ấy được. Phim sex JAV cực hay và mới nhất tại chuyện mục JAVHAY của Phim Set. Mọi người đừng bỏ qua bộ phim sex có nhiều nội dung hay này nhé.

nhan-vien-bi-vo-sep-ga-dit

Hai cái bờ mông trắng trẻo xuất hiện khiến tôi vui thích lắm rồi. Khẽ ấn nhẹ cái mông đó mấy cái rồi tôi ấn cho con cặc ngập lút vào phía trong. Thục ứ lên một tiếng rồi khẽ khuỵu xuống vì cảm nhận thoải mái chẳng thể nào chấp nhận được.

Bao quanh cái eo của thục làm đòn bẩy tôi lúc đầu nhấp chậm rãi chầm chậm. Những chính những cử chỉ chậm rãi của tôi khiến con cặc trượt dọc theo cái khe lồn khiến thục càng sướng hơn.

Chỉ độ năm mười phút sau thôi thì thục chẳng thể nào chấp nhận được. Hai tay bấu nhẹ vào cái gốic đang chống xuống rồi khẽ rên lên:

– úi anh ơi …em không chấp nhận được nữa rồi anh ơi …em có vẻ như ra nước rồi. . Lên đỉnh rồi anh ạ. . Sướng quá …đã quá …

Tôi thấy tòan hình dáng của thục như đã hết một ít sức nào nữa mà khẽ nằm dài ra. Nỗ lực tôi đỡ lấy bụng của thục xoa nhẹ cái bầu ngực rồi nói :

– mới có thế thôi mà em đã ra rồi à, hì hì, kém quá nhỉ !