Rên nữa đi Tình yêu JD Marina của tôi FC2-PPV-1131537

fc2-ppv-1131537-ren-nua-di-tinh-yeu-jd-marina-cua-toi-8

FC2-PPV-1131537 Câu chuyện của  phim sex này nói về tình yêu của thầy giáo và học sinh. Họ yêu nhau dù anh hơn cô đến 16 tuổi. Nhưng anh vẫn yêu, học đã đụ nhau chịch nhau. Yêu thương nhau, làm tình từ lớp học, làm tình ở nhà nghỉ. Cô học sinh JD Marina tuy nhỏ, nhưng kĩ năng đụ chịch, kĩ năng BJ HJ rất là đỉnh. Hai chị em ngồi nói chuyện vui vẻ với nhau, lúc này tôi có một ý nghĩ nung nấu là làm sao ôm hôn được chị một cái nhưng không biết phải bắt đầu làm sao. Bỗng nhiên điện phụt tắt. Chị bảo tôi kiểm tra lại hệ thống điện trong nhà xem có bị chập ở đâu đó không. Sau khi kiểm tra tôi phát hiện một ổ cắm bị chập ở trên gác PhimSet.

FC2-PPV-1131537 Rên nữa đi Tình yêu JD Marina của tôi

fc2-ppv-1131537-ren-nua-di-tinh-yeu-jd-marina-cua-toi-8

Sau vài lần cố gắng tránh ra, chị bắt đầu thả lỏng người. Và hôn lại tôi một cách đam mê với đôi mắt nhắm nghiền. Hai chúng tôi say sưa mút lưỡi nhau, sau đó một tay đỡ lưng chị. Tay kia quàng phía dưới cặp mông rồi từ từ đưa chị nằm xuống sàn nhà. Phim sex học sinh Lần này do đã nghiên cứu và chuẩn bị trước nên tôi từ từ cởi các cúc áo và kéo áo của chị ra khỏi người. Tôi chủ động ngồi dậy cởi áo sơ mi của mình ra và hấp tấp tìm cách tháo khuy áo ngực của chị nhưng lúng túng không biết phải làm sao FC2-PPV-1131537.

Cuối cùng chỉ còn cách để nguyên và kéo lên qua đầu chị. Chị hưởng ứng bằng cách ưỡn người và nhất đầu lên để tôi kéo ra được dễ dàng. Cảm giác thật đê mê khi tôi áp thân mình vào cặp vú đang căng lên của chị, tôi vừa hôn chị một cách say đắm vừa trườn lên trườn xuống để tận hưởng xúc cảm đang chạy rần khắp người khi da thịt của tôi tiếp xúc trực tiếp vào bộ ngực mịn màng và trắng trẻo của chị. Một lát sau tôi chủ động trườn xuống thấp và hấp tấp áp cả khuôn mặt mình vào khoảng giữa hai bầu vú FC2-PPV-1131537.