Tên hàng xóm biến thái hiếp dâm cô nữ sinh

ten-hang-xom-bien-thai-hiep-dam-co-nu-sinh

Tên hàng xóm biến thái hiếp dâm cô nữ sinh – Phim Sex Hay

Karen và người yêu đã yêu nhau được một giai đoạn. Ngày nay cô được tới căn nhà mà anh vừa vận chuyển đến. Người yêu đưa chìa khóa nhà cho karen, đôi bên đã hình dung tới một thời gian tới niềm hạnh phúc giáp cạnh nhau.

ten-hang-xom-bien-thai-hiep-dam-co-nu-sinh-phong-ben

Tuy nhiên những thanh âm dâm dục liên tiếp vọng ra từ phòng kề bên. Mùi thối từ những bịch chất thải thời gian dài khiến đôi bên chẳng thể thở nổi. Người yêu cô qua khuyên bảo ông bác ở phòng kề bên vặn nhỏ tv và đổ chất thải đi , tuy nhiên có vẻ ông ta không muốn lưu ý và thể hiện cực kỳ khó chịu.

Hôm sau , karen tới để sẵn sàng nấu cơm cho tình nhân. Tuy nhiên ngay lúc đó, thanh âm từ phim sex lại bắt nguồn từ phòng cạnh. Karen liền sang khuyên bảo thì bị ông ta lôi vào phòng và mạnh mẽ chiếm lấy thân hình của cô ! sức của karen bất khả kháng người nam mạnh khỏe vậy là, karen chỉ có thể nhìn ông ta xâm lấn và cấy hột giống của ông ta vào trong người cô. Từ đó, mỗi lần nấu cơm cho người yêu xong, cô lại bị gọi sang để cho ông ta chịch.

Người yêu karen nghe thấy tuy nhiên nghĩ ngợi ông ta lại đang bật sản phẩm điện ảnh sex nào đó. Và thời kỳ cứ thế qua đi. Cô từ từ quen với mùi xú uế này, con cặc to khỏe của ông ta cũng từ từ vượt qua karen. Cô từ từ chủ động hơn , muốn được ông ta chịch và muốn được ông ta phủ đầy dạ con của cô bằng tinh trùng !

Xem JAV Hay tại Phimset.Plus!