Thầy giáo dạy thể dục và em học sinh trong phòng thay đồ

thay-giao-day-the-duc-va-em-hoc-sinh-trong-phong-thay-do

Thầy giáo dạy thể dục và em học sinh trong phòng thay đồ là một câu chuyện của cô nữ sinh cô đơn. Thầm yêu thầy giáo bấy lâu nay nhưng lúc này chính là cơ hội để cô bé thể hiện tình cảm. Làm sao thầy có thể chịu nỗi những em gái tuổi dậy thì như thế này được. Cơ thể ấy sẽ làm cho người thầy mê mẫn đến đến chết đi mất. Xem phim sex viet sub mới nhất tại Phimset.Plus.

thay-giao-day-the-duc-va-em-hoc-sinh-trong-phong-thay-do

Năm hai đại học , bóng rổ là bộ môn khó khăn đối với hiền bởi cô không giỏi gì mấy môn thể chất. Tuy nhiên, việc trượt bộ môn này chưa hẳn học lại cô đã qua nên kể từ khi thi tổng kết xong thừa nhận tài năng mình có rủi ro trượt, cô chạy sau và van nài thầy giáo. Xin xỏ không được , đi tiền không được. Rối quá, cô tra số phone và add mạng xã hội thầy nguyên nhân nhằm được qua môn.

Thầy giáo cũng không thuộc dạng khó gì , nghe những lời lẽ tâm tình của hiền cũng cho cô đạt điểm ít nhất. Nhưng, có lẽ những sự việc qua mạng xã hội không phải là xin điểm nữa, thầy cũng nhắn tin thân tình hơn , hỏi cuộc sống cô phần nhiều hơn. Kể cả, còn là những lời mọc gạ đi chơi của thầy. Và và để cám ơn, cô cho phép 12 tiếng.

Buổi đi thưởng thức phim này hiền trang bị cũng khá cẩn thận, phần vì dạo này cô đang thèm địt phần nhiều hơn. Cái áo cúp ngực phía trong, áo dạ ra bên ngoài cùng chân váy ngắn mà trông hiền như muốn được thưởng thức tươi nuốt sống. Rạp tắt đèn, phim lúc đầu chiếu , hiền lấy cái áo dạ ra để đắp lên người rồi ngồi sin sít vào thầy. đến đoạn rùng mình, cô nép vào lòng chí như một phản ứng.

JAV Hay Mới nhất tại Phim Set!