Từ từ thôi nào con trai! Mẹ sướng lắm

tu-tu-thoi-nao-con-trai-me-suong-lam

Kể từ khi được bả bú cu trong phòng tắm, tao dẫn dụ bả không ngừng bú tao bất cứ lúc nào và ở đâu trong gia đình. Kích động nhất vẫn là đôi lần ba tao đang ở nhà sờ sờ đó mà mẹ tao vẫn nút cặc tao chụt chụt ở một chỗ khuất tường thành mà ba tao không thấy. Ba tao có sở thích nghe nhạc và thả hồn theo giai điệu cực kỳ sâu, dường như những lúc đó ổng đéo dõi theo chung quanh. đôi lần ổng không đánh game thì chỉ có nghe nhạc hoặc ngủ.

tu-tu-thoi-nao-con-trai-me-suong-lam

Nhanh đi mẹ – tao trò chuyện với giọng nguy cấp và quá nhỏ chỉ cũng đủ nghe, cũng là tay tuột cái quần xà lỏn xuống. Con cặc của tao bung ra cứng ngắc vì có khát vọng tình dục mãnh liệt. Mẹ tao ngồi xuống, mặt bả bằng với cặc tao – khẩn trương dùng tay cầm cặc lôi vào miệng, cử chỉ rất thành thục và kiên quyết. Bả rà lưỡi chung quanh cái đầu buồi của tao, xong cho lưỡi trượt 1 đường suốt chiều dài con cặc, cũng là mở miệng ra ngậm luôn.

Ah … , tao rên nhẹ vì sướng. ở bên dưới, mẹ tao vẫn đồng đều kéo đầu ra vô, thi thoảng bả ngừng một ít chu mỏ ra ngước lên nhìn vẻ mặt của tao. Miệng bả chúm chím, 2 má hóp vào nhìn dâm vật vã.

Phim Sex Châu Âu mới nhất tại PhimSet.Plus