Vụng trộm với cô hàng xóm kế bên

vung-trom-voi-co-hang-xom-ke-ben

Hãy đến với cô nàng Eimi Fukada trong nội dung bộ phim sex cô nàng kế bên. Thể loại phim sex mới nhất được cập nhật tại chuyên mục SEXTOP1 của PhimSet.Plus. Các bạn hãy theo dõi website thường xuyên để cập nhật cho mình nhiều phim sex hay nhé.

vung-trom-voi-co-hang-xom-ke-ben

Từ ngày mồ côi vợ , sống với đứa con giai tuổi 15, ngoài làm việc cơ quan , long không mấy bận bịu. Giản dị là mọi việc trong gia đình anh quá thạo, vì thời kỳ làm cũng đã gần một năm rồi. Con anh đến trường suốt cả ngày, tối mới về. Mấy hôm nay , thằng con xin về quê chơi nhân lúc nghỉ hè, nên anh một mình một giai đoạn. Sống độc thân buồn nản, long dành hầu hết thì giờ rỗi đi chơi , đàn đúm cùng người quen.

Mấy thằng chung lứa tuổi thì bận gia đình. Bây giờ đây, anh kết bạn toàn các bạn trẻ, chưa vợ , và có cá nhân kém anh đến 15 tuổi ! đối với anh, làm bạn với các bạn trẻ thật vui , đời sống thêm sống động, tràn đầy chất thơ. Nổi bật anh cực kỳ thích chát sex với họ. Dường như không hiện hữu chỗ nào khác nói chuyện thoải mái , tâm tình thoáng, trút toàn bộ cõi lòng như lúc chát sex.

Bì bõm trong đoàn người, tràn trong dòng cảm nghĩ, chiếc xe đưa anh đến chân cầu vượt tự thời điểm nào. Ngày hôm nay, trời râm, tuy nhiên cái nóng thiêu đốt giữa hè vẫn khắp hành hạ con người nghĩ rằng sẹm da , chín thịt. Chóng vánh gởi xe, lấy khăn lau mồ nặng mùi mặt , long đẩy cửa vào trong quán.