Xin lỗi chồng! Bố chồng mới là người làm cho em lên đỉnh

Vì chồng yếu sinh lý nên cô vợ muốn thỏa mãn đam mê tình dục. Không ai khác đó chính là bố chồng của mình. Không biết phải nói sao chứ ông bố này làm tình tuyệt quá, cô vợ không chịu nỗi. Một bộ phim sex Nhật Bạn có nội dung hay dành cho các bạn. Theo dõi ngay Phim Set để có cho mình những bộ JAVHAY nhất nhé.

xin-loi-chong-bo-chong-moi-la-nguoi-lam-cho-em-len-dinh

Lúc chồng cô đi làm việc thì cô rầu rĩ, ngẫm nghĩ mông lung về đời sống của bản thân rồi sẽ đến thế nào. Cô đi đến bộ ghế bàn thưởng thức của các thành viên trong nhà, dùng tay kéo một chiếc ghế ra ngồi thầm suy nghĩ và tự tình độc thân …

Nữa năm trước, ba chồng của tôi mất đi triển vọng và dường như do cô độc nữa. Ba chồng khải định của tôi mở đầu lún sâu men rượu, sống buông tuồng với chính mình, bất cần đời. Chồng tôi luôn cổ vũ bố về sống chung với bọn tôi, cho dễ bề trông nom và bọn tôi lúc đầu sống chung cùng nhau từ khoản 3 tháng trước. Tuy nhiên ba chồng tôi, chẳng những ông không bỏ mà lại càng nốc rượu phần nhiều hơn trước nữa. Trong khi ấy, chồng tôi là người luôn sợ bố, vì vậy đã không nói gì thêm được.